Bật mí những điều chưa biết về “chuyện ấy”

Những câu hỏi xung quanh luôn khiến chúng ta quan tâm nhưng với một số người, thông tin về vấn đề này lại rất nghèo. Dưới đây là những điều có thể rất nhiều người chưa hề biết về !

chuyện ấy
Chuyện ấy ngoài tuổi 50 thường trở nên lạnh nhạt hơn.

Bạn tình thường là những người quen biết

Một tiết lộ kinh hoàng rằng 1 trong 10 phụ nữ buộc phải trái ý muốn tại một số thời điểm của cuộc đời họ thì 85% trong đó là những bạn tình cũ, bạn bè và những người quen biết sơ qua. Tuy nhiên, chỉ 44% không nói với bất cứ ai, và 13% báo với cảnh sát mặc dù có thể bị hiếp dâm.

Khả năng sản xuất tinh trùng của đàn ông rất nhanh

Trong 2 tuần, mỗi đàn ông độc thân có thể sản xuất đủ số tinh trùng để thụ thai với mọi phụ nữ có khả năng sinh sản trên hành tinh này. Thật là điều không tưởng!

Quan hệ tình dục kích thích sự sáng tạo

Theo tiến sĩ nhân chủng học Helen Fisher, quan hệ tình dục kích thích các chất trong não, giúp cải thiện sự sáng tạo trong công việc. Hãy chắc chắn là bạn đã quan hệ trước một buổi thuyết trình quan trọng.

Qua tuổi 50 “chuyện ấy” trở nên lạnh nhạt

Khi đã sang tuổi 50 (tức 50 đến 59 tuổi), đã làm ông làm bà, nhiều cặp vợ chồng trở nên xa cách, ngại nhắc đến chuyện ấy vì ngượng với con, với cháu. Nhưng chính vào lúc này người đàn ông dễ trở chứng nhất.

Họ muốn chứng tỏ mình vẫn còn trẻ, còn khỏe mạnh sung sức và hấp dẫn nên tìm cách chinh phục các cô gái trẻ đẹp. Gia cảnh sẽ dễ dàng tan vỡ vào lúc mà người phụ nữ an tâm rằng mình đang được hưởng hạnh phúc. Vì vậy, chớ quên chuyện gần gũi lúc này chính là để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>