Bí quyết giúp chị em hết bị “khô hạn”

Tìm hiểu nguyên nhân “cô bé” bị

bí quyết tránh khô hạn
Căng thẳng trong “chuyện ấy” cũng khiến bạn bị khô hạn.

Có khá nhiều lý do dẫn đến việc “cô bé” không đủ ẩm ướt trong cuộc yêu. Có thể kể đến như: căng thẳng trong công việc, chế độ ăn kiêng chất béo khiến cơ thể mất cân bằng, sử dụng nước vệ sinh phụ khoa không phù hợp, dùng thuốc có thành phần ảnh hưởng đến sự tiết chất nhầy, và một nguyên nhân phổ biến nữa là do đối tác không đủ trong lúc .

Hạt lanh

Hãy cung cấp cho cơ thể ít nhất 1 thừa cà phê hạt lanh rang mỗi ngày để khắc phục chứng khô . Hạt lanh có chứa estroghen, làm giảm việc ra mồ hôi đêm, chứng bốc hỏa và chứng khô . Ăn hạt lanh hoặc hấp thụ thực phẩm có chứa dạng thực phẩm bổ sung hạt lanh là điều cần thiết.

Ăn ngô nếp

Ngô có vị ngọt, hơi lạnh. Các chất dinh dưỡng trong ngô tốt cho phổi, thận, có tác dụng làm trắng da, trẻ lâu. Với quan hệ vợ chồng, phụ nữ ăn nhiều ngô giúp cân bằng âm dương và giúp “yêu” dễ dàng hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>