Hải Yến – hot girl Gia Lai xinh đẹp tự lập từ lớp 8 để kiếm tiền

Hải Yến – hot girl 9x xinh đẹp tự lập từ lớp 8 để kiếm tiền. Cô nàng hot girl Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1993) đến từ Pleiku, Gia Lai – cựu sinh viên trường Đại học công nghệ TPHCM Hutech được nhiều bạn bè ngưỡng mộ nhờ khả năng làm việc… siêu năng lượng.

hot-girl-hai-yen-32329-1-.jpg

Tên thường gọi của Hải Yến là Yon Dolly. Cô bạn hiện đang làm việc cho mảng giải trí phát triển ứng dụng app trên điện thoại cho 1 công ty nước ngoài ở TP.HCM.

hot-girl-hai-yen-32329-2-.jpg

Cô nàng đa-zi-năng này còn chạy event và tham gia làm mẫu ảnh.

hot-girl-hai-yen-32329-3-.jpg

Làm thêm cho 1 phần mềm Voice chat, Yon Dolly được thể hiện khả năng ca hát. Cô bạn còn trò chuyện, tâm sự cùng những bạn trong nhóm chat và được ví như tổng đài 1080 tư vấn tình cảm.

hot-girl-hai-yen-32329-4-.jpg

Làm khá nhiều công việc, hot girl 9x phải lên kế hoạch cụ thể để hoàn thành tốt phần việc của mình. Mỗi ngày bắt đầu từ 8h sáng và khi kết thúc chuỗi ngày làm việc cũng là 1-2h đêm.

hot-girl-hai-yen-32329-5-.jpg

9X này chia sẻ: “Mình đã kiếm tiền, từ lập khi còn là học sinh lớp 8 cũng 1 phần do hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Không chỉ làm những việc như bán hàng online, bán đồ ăn vặt, mình không ngại những việc chân tay như phát tờ rơi, giúp việc theo giờ”.

hot-girl-hai-yen-32329-7-.jpg

Với ngoại hình xinh xắn, cô nàng cũng bén duyên với 1 vài clip quảng cáo và làm mẫu ảnh.

hot girl

Công việc chẳng mấy khi có thời gian rảnh, nhưng Yon Dolly vẫn tranh thủ giúp mẹ dọn quán ăn.

hot-girl-hai-yen-32329-10-.jpg

hot-girl-hai-yen-32329-9-.jpg

hot-girl-hai-yen-32329-11-.jpg

Nguồn tiin

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>