Những câu nói làm tụt hứng “trên giường” nhất cần tránh ngay

Nhiều câu nói bình thường nhưng do không được đặt đúng văn cảnh nên khiến người khác có cảm nhận rất tiêu cực. Điều này đặc biệt đúng khi bạn và người ấy đang ở trên giường.

chuyện ấy
Chuyện gần gũi là sợi dây gắn kết khiến hai người xích lại gần nhau hơn.

“Anh không thích đeo “đồ bảo vệ”, chúng ta có nhất thiết phải dùng không?”

Việc sử dụng “đồ bảo vệ” là để an toàn và cũng là biện pháp kế hoạch hiệu quả cho cả hai nếu chưa muốn có con. Nếu bạn chỉ ích kỷ nghĩ cho mình thì chắc chắn là nàng sẽ cảm thấy tụt hứng rồi.

“Anh sắp xong chưa?”

Chuyện gần gũi vợ chồng là sợi dây gắn kết khiến hai người xích lại gần nhau hơn. Nó mang lại niềm vui, hạnh phúc, những khoái cảm… Tuy nhiên, chỉ cần nghe được câu hỏi ‘Anh sắp xong chưa?’, không riêng gì ai mà chắc hẳn người đàn ông nào cũng cảm thấy mất hết hứng thú.

“Em đã “lên đỉnh” chưa?

Khi bạn hỏi câu này có nghĩa là bản thân bạn cũng chưa tự tin với khả năng của mình. Ngay cả khi không cảm thấy thực sự thỏa mãn, cô ấy cũng sẽ không thú nhận điều đó. Cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và bị áp lực và đôi khi sẽ phải nói dối cảm xúc của mình. Đàn ông thường quan tâm đến việc “mình đã làm nàng “lên đỉnh” chưa? nhưng điều phụ nữ thực sự quan tâm lại là độ chiều chuộng và sự hòa hợp với bạn tình khi .

“Cởi cái áo ngực này thế nào vậy em?”

Không nhất thiết bạn phải chuyên nghiệp trong thao tác này nhưng ít nhất hãy khám phá tìm hiểu cách làm. Một chút lóng ngóng cũng được nhưng đừng hỏi nàng làm thế nào để cởi. Phụ nữ hoàn toàn không thích trả lời điều này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>