Phương pháp hay giúp chàng mạnh mẽ trong “cuộc yêu”

Dưới đây là những điều phái nữ có thể làm cho nam giới ‘phát điên’ khi lên giường.

chuyện ấy
Hãy có những bí quyết riêng để khiến chàng hưng phấn hơn trong cuộc yêu.

Không để chàng chờ đợi lâu

Bạn không nên làm cho người ấy bị thương tổn nếu bạn tắm quá lâu hay trang điểm thật kỹ khi . Sự giảm sút hứng thú hoàn toàn có thể xuất hiện.

Vì vậy, để “cuộc yêu” được trọn vẹn, chàng mạnh mẽ hơn trong lần “lâm trận” ấy thì bạn cần lưu ý rằng, các chàng không thích chờ đợi quá lâu để được quan hệ.

Không giả vờ hay tranh luận

Một nguyên tắc cần lưu ý là không giả vờ cũng không tranh luận khi hành động yêu đương được thực hiện.  Phần lớn các chàng cần sự chân thật trong đời sống gối chăn và sẽ không tha thứ cho cho một cô bạn gái giả dối. Nếu chàng là người bị phản bội, đặc biệt là trong phòng ngủ dường như anh ta khó tha thứ.

Không chê bai 

Chàng cũng ước muốn giữ hình ảnh. Ngay cả khi quan hệ gối chăn, đừng làm cho anh ấy mặc cảm quá nhiều thứ về cơ thể.  Thậm chí cả kích cỡ dương vật hay thậm chí là phần lông ít hay nhiều.

Gọi tên, khen ngợi anh ấy

Thêm một cách khác để người phụ nữ khiến bạn tình hưng phấn khi lên giường, đó là gọi tên và khen ngợi anh ấy. Không thiếu những điểm nổi bật ở chàng mà bạn có thể khen ngợi như: thân hình vạm vỡ, ‘cậu bé’, cách âu yếm, ôm hôn… Những câu khen ngợi ‘Anh thật tuyệt vời’, ‘cơ thể của anh thật lực lưỡng’, ’em thích được anh hôn mãi’, ‘anh làm cho em lên tiên’ là những điều bạn nên nói với anh ấy để chàng cảm nhận được độ hưng phán và tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>